About Us

บริษัท คงสวัสดิ์ อินเตอร์ เทรด จำกัด นั่นมีประวัติการก่อตั้งอันยาวนาน แม้ว่าเริ่มแรกจะยังไม่เป็นรูปเป็นร่างนักในปี พ.ศ. 2529 เนื่องจากทำในรูปแบบของธุรกิจครอบครัว ดำเนินการโดยคุณสุทิน คุณกานดา และครอบครัวสิริปัญญากุล เป็นธุรกิจลักษณะพานิชยกรรม(ซื้อมาขายไป) มีสินค้าหลักคือ “ตราชั่ง” หรือที่เราเรียกกันทั่วไปว่า “กิโล” นั้นเอง

ต่อมาปี พ.ศ. 2531 ครอบครัวสิริปัญญากุล ก็ได้เริ่มทำการผลิตตราชั่งด้วยตนเอง โดยดำเนินกิจการในชื่อของ “หจก. ทินกาน” สินค้าหลักในขณะนั้น ที่ผลิตคือ “กิโลแม่ค้า” หรือ ตราชั่งประเภท 6 ตามการแบ่งของ กองชั่งตรวจวัด กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งพิกัดที่บริษัท ได้ทำการทำการผลิจและจัดจำหน่ายนั่นมีเพียง 3 รุ่น คือ รุ่น 7 kg., 15 kg., 20 kg. เท่านั้น ต่อมาจึงได้เพิ่มพิกัดที่ทำการอีก 2 รุ่น คือ 35 kg., และ 60 kg. ส่วนตราสินค้าที่บริษัทได้ใช้ในการดำเนินกิจการนั้นมี 2 ตรา “ตราสิงเกาะลูกบอล” และ “ตราเครื่องบิน”

ตรา สิงห์

ต่อมากิจการได้ขยายตัวมากขึ้น จึงมีการเพิ่มทั้งการผลิตและการจัดจำหน่าย สินค้าประเภทอุปกรณ์เพื่อการเกษตร และประเภทพลาสติกอื่นๆมากขึ้น จนในปี พ.ศ. 2547 จึงได้พัฒนากิจการมาเป็น ‘บริษัทจำกัด’ และใช้ชื่อว่า บริษัท คงสวัสดิ์ อินเตอร์เทรด จำกัด โดยมี คุณวิสิทธิ์ และคุณชุลีกร สิริปัญญากุล เป็นกรรมการ ซึ่งได้เพิ่มสินค้าเพื่อการเกษตรมากมาย อาทิเช่น พลาสติกกรองแสงหรือสแลน, พลาสติกคลุมดิน-คลุมเห็ด, พลาสติกปูรองบ่อ,พลาสติก PVC ใส, มุ้งไนล่อน, อวนเลี้ยงไก่, ผ้าพลาสติก, ตาข่ายพลาสติก, เชือกชนิดต่างๆ, เชือกมะนิลา, ถุงขยะ, ถุงเพาะ, ตาข่ายลวด, ลวบชุบสังกะสี, ตะปูตอกคอนกรีต ตอกไม้, ตะกั่วเม็ด, เหล็กปักร่ม, ฐานร่มแม่ค้า และตราชั่งแม่ค้าที่บริษัทเป็นผู้ผลิต

มาถึงปัจจุบัน (พ.ศ. 2552) ทีมงานได้ให้ความสำคัญอินเตอร์เน็ตมากขึ้น เพราะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงทุกข้อมูลได้ง่ายและรวดเร็ว บริษัทจึงได้จัดทำเว็บไซต์ขึ้นมาทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง ในการให้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อผู้สนใจ ซึ่งในอนาคตบริษัทมีแนวโน้มที่จะพัฒนาไปสู่ผู้ขายส่งอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบวงจรมากขึ้น ซึ่งจะครอบคลุมไปถึงอุปกรณ์จำพวกโลหะด้วย

อนึ่งเราจะพยายามพัฒนาเว็บไซต์ไปสู่เว็บขายสินค้าออนไลน์ครบวงจรที่ลูกค้าสามารถที่จะเลือกซื้อ ชำระเงินค่าสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ตและรับสินค้าได้ทันทีเพื่อให้สามารถตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าและเพิ่มความสะดวกในการจัดซื้อสินค้า ของลูกค้าได้มากขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *